Thú cưng của bạn đã dùng thử pate cho chó Jerhigh chưa?

Thú cưng của bạn đã dùng thử pate cho chó Jerhigh chưa?
Thú cưng của bạn đã dùng thử pate cho chó Jerhigh chưa?

Pate cho chó Jerhigh là sản phẩm thức ăn cao cấp được sản xuất tại Thái Lan. Trải qua 16 năm hoạt động và không ngừng phát triển, cho tới nay sản phẩm thương hiệu này đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tại thị trường Việt Nam thì loại thức ăn này được các bạn thú cưng vô cùng yêu thích. Thậm chí ngay cả những chú cún khó tính, biếng ăn cũng không thể đứng yên nếu đánh hơi được hương vị pate đặc biệt này. Vậy lý do gì khiến nó lại hấp dẫn tới vậy? Chúng ta hãy cùng bacsithuy.org đi tìm hiểu nhé.

Pate cho chó Jerhigh làm từ nguồn nguyên liệu thật 100%

Pate cho chó là một trong số những sản phẩm của Jerhigh được sản xuất theo một quy trình đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, thức ăn cho chó tại đây được chế biến dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng cho con người và mang lại những giá trị dinh dưỡng cho vật nuôi.

Pate cho chó Jerhigh làm từ nguồn nguyên liệu thật 100%

Tất cả các sản phẩm của Jerhigh có thể được truy nguyên trở lại nguyên liệu của nó. Quy trình sản xuất và vật liệu có thể được truy ngược lại. Với nguồn nguyên liệu chính là thịt gà được cung cấp bởi CPF Public Company Limited mang lại những món ăn tuyệt vời cho vật nuôi.

Pate cho chó Jerhigh có nguồn protein thực cao cấp được làm từ thịt thật và nguyên liệu tươi ngon. Chính vì vậy, cún yêu nhà bạn có thể yên tâm hấp thụ những giá trị dinh dưỡng tốt nhất.

Các hương vị của pate cho chó Jerhigh

Với tình yêu thương với thú cưng và thấu hiểu những gì chúng cần để phát triển. Các loại pate của Jerhigh rất đa dạng bởi nhiều hương vị khác nhau. Dựa trên sự kiểm soát chặt chẽ và thực nghiệm thực tế của các chuyên gia, bác sĩ thú y hàng đầu Thái Lan thì thịt, gan gà và rau củ tươi chính là những yếu tố cần thiết bổ sung dinh dưỡng cho cún cưng cần thiết nhất. Chính vì vậy, cho đến nay pate cho chó Jerhigh được biết đến với các loại như:

Các hương vị của pate cho chó Jerhigh

Pate cho chó Jerhigh: chicken and vegetable, chicken and liver, chicken, liver. Tất cả các sản phẩm đều được làm từ nguyên liệu thịt tươi 100%, rau thật (khoai lang, cà rốt…). Kết hợp với các hương vị tự nhiên cho một công thức đặc biệt, tạo ra những món ăn thơm ngon và bổ dưỡng.

Kết quả thực nghiệm trên những chú chó kén ăn cho thấy, tất cả đều có hứng thú với loại pate này. Thậm chí trở thành khách hàng trung thành của Jerhigh. Đặc biệt, Pate cho chó Jerhigh phù hợp với tất cả các giống chó ở mọi lứa tuổi khác nhau.


Đặc biệt là những chú chó con và những chú chó thích vận động. Khi hệ tiêu hóa của cún con còn khá non nớt, lựa chọn thức ăn mềm  pate Jerhigh là sự lựa chọn đúng đắn. Nếu chú cún đang sử dụng thức ăn khô, bạn cũng có thể trộn lẫn hai loại thức ăn này để thay đổi khẩu vị cho người bạn của mình.

Làm thế nào để không mua phải Pate cho chó Jerhigh giả

Hiện nay, pate Jerhigh đang được cực kỳ ưa chuộng. Thay vì tự làm và nấu pate tại nhà với những công thức khá phức tạp. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm đóng hộp tiện dụng của Jerhigh. Tuy nhiên, để mua được hàng chính hãng và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm bạn có thể tham khảo một trong số những địa chỉ Pet shop dưới đây:

Làm thế nào để không mua phải Pate cho chó Jerhigh giả

Tại Hà Nội

 • Số 3 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng
 • Số 83 Nghi Tàm, Tây Hồ
 • Số 206 Kim Mã, Ba Đình
 • Số 18 Chả Cá, Hoàn Kiếm
 • Số 242 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
 • Số 226 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

Tại TP.HCM

 • Số 116 Ba Tháng Hai, P12, Q10
 • Số 341 Nguyễn Trãi, P7, Q5
 • Số 244 Khánh Hội, P6, Q4
 • Số 312 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp

Tại Đà Nẵng

 • Số 151 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu
 • Số 319 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê

Sản phẩm pate cho chó Jerhigh được đóng gói hộp nhỏ với cách sử dụng dễ dàng. Bạn có thể mang theo tới bất kì đâu mà bạn muốn. Nó sẽ là phần thưởng hấp dẫn cho cún cưng sau mỗi bài tập. Hay có thể là món ăn dự trữ vô cùng cần thiết mỗi khi bạn vắng nhà hoặc đi chơi xa.

Thú cưng của bạn đã dùng thử pate cho chó Jerhigh chưa?
5 (100%) 3 votes