Thế giới hoàn hảo cho thú cưng tại Pet Mart Chả Cá

Thế giới hoàn hảo cho thú cưng tại Pet Mart Chả Cá
Thế giới hoàn hảo cho thú cưng tại Pet Mart Chả Cá

Pet Mart Chả Cá là siêu thị thú cưng nằm trên phố cổ. Nơi sôi động nhất của thành phố. Tập trung nhiều du khách nước ngoài. Hoạt động mua bán ở đây cũng diễn ra hết sức sôi nổi. Khu vực này cũng là nơi hội tụ của những chú cún cưng vào những ngày cuối tuần.

Địa chỉ Pet Mart Chả Cá, quận Hoàn kiếm

Nếu các phố Hàng khác ở Hà Nội đều từng là phố nghề với nhiều nhà làm nghề thì phố Chả Cá chỉ có một gia đình làm chả cá mà thành tên. Đầu thế kỷ XX có gia đình họ Đoàn ở nhà số 14 đã nghĩ ra một món ăn đặc biệt. Lấy cá nướng làm chả ăn với bún.  Với gia vị thơm ngon và được nhiều người thưởng thức khen ngợi. Sau đó, gia đình này mở cửa hiệu bán món ăn ấy. Thường được gọi là hiệu Chả Cá Lã Vọng. Dần dần món chả cá ấy được người Hà Nội ưa thích và thế là phố này được gọi là phố Chả Cá.

Phố Chả Cá dài 180m, rộng 8m. Đi từ phố Hàng Mã đến phố Lãn Ông, cắt ngang qua phố Hàng Cá.  Phố Chả Cá nay thuộc phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm. Trên tuyến phố này, có thể đi thẳng tới phố đi bộ. Nơi các chủ nhân dắt chó đi dạo vào các ngày cuối tuần. Một địa điểm vui chơi hấp dẫn.

pet mart chả cá hoàn kiếm | dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo | tắm thú cưng | bán đồ phụ kiện cửa hàng

Pet Mart nằm ở vị trí số 18, ngay bên cạnh cửa hàng Chả cá Lã Vọng nổi tiếng. San sát nhau là các ngôi nhà cổ mang vẻ đẹp cổ kính. Vì vậy, Pet  Mart Chả Cá ở vị trí rất nổi bật và dễ dàng nhận diện.

Tới Pet Mart sắm đồ cho cún yêu

Việc trao đổi hàng hóa và thông thương ở khu vực phố cổ ai cũng biết. Nó cực kì phát triển. Lượng khách mà Pet Mart Chả Cá tiếp cận mỗi ngày luôn tính tới con số hàng trăm. Chính vì vậy, Pet Mart 18 Chả Cá thấu hiểu được những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Sự đa dạng về sản phẩm và dịch vụ chính là điểm nổi bật nhất của cơ sở này.

Nhắc tới siêu thị thú cưng, thông thường chúng ta chỉ hay nghĩ tới việc mua sắm. Pet Mart 18 Chả Cá có mua sắm. Mua sắm ở đây bao gồm toàn bộ các đồ dùng cá nhân, nơi ở, thức ăn cho chó mèo, vòng trị rận cho chó, sữa tắm cho chó mèo các loại.

pet mart chả cá hoàn kiếm | dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo | tắm thú cưng | bán đồ phụ kiện cửa hàng


Đồ dùng cá nhân có thể kể tới như: quần áo cho chó mèo, bát đựng thức ăn cho chó. Tã – bỉm cho chó với đầy đủ các size phù hợp với tất cả các giống chó. Khay đi vệ sinh cho chó mèo, chủ nhân có thể dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ thông qua vật dụng này. Đồ trang trí như vòng cổ cho chó, nơ cài. Các loại dây xích, rọ mõm cho chó…. Bên cạnh đó còn có các cây cat tree dành cho mèo, túi vũ trụ cho mèo đi chơi xa…

Dịch vụ Spa chó mèo tại Pet Mart

Không chỉ là mua sắm. Pet Mart Chả Cá còn mở rộng các dịch vụ tắm cho chó mèo, cắt tỉa lông cho chó mèo. Với các gói combo dịch vụ khác nhau, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ tắm cho chó mèo bao gồm việc: tắm sạch bằng các loại sữa tắm cho chó, sữa tắm trị nấm cho chó, sữa tắm thơm cho chó… Lựa chọn loại sữa tắm phù hợp với thể trạng của cún cưng. Sau đó sấy khô lông, cắt móng chân cho chó mèo, vệ sinh tai. Chải rối lông cho chó cưng là công đoạn cuối cùng để cún cưng trở nên xinh đẹp hơn. Đối với những chú chó lông dài và dày có thể thực hiện dịch vụ cắt tỉa lông. Việc cắt tỉa lông nhằm đảm sức khỏe cho thú cưng.

pet mart chả cá hoàn kiếm | dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo | tắm thú cưng | bán đồ phụ kiện cửa hàng

Bộ lông không những làm toát lên vẻ đẹp của cún cưng. Lông còn giúp bảo vệ da khỏi các sắc tố nguy hiểm. Nếu lông bẩn, rối, dài quá sẽ gây khó chịu cho vận động của cún cưng. Là nơi lí tưởng để ve chó, rận chó sinh sống. Sau khi được tắm sạch sẽ qua các công đoạn, cún cưng sẽ được cắt tỉa lông gọn gàng và đẹp mắt. Có thể cắt tỉa lông chó mèo theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Pet Mart luôn hết lòng phục vụ. Chất lượng đội ngũ nhân viên ngày càng được chuyên nghiệp hóa. Với mong muốn mang hạnh phúc và niềm vui tới cho khách hàng và các bạn thú cưng. Pet Mart Chả Cá luôn đặt chữ tin lên hàng đầu. Khách hàng tin yêu và khách hàng tin dùng.

✚ bacsithuy.org

Thế giới hoàn hảo cho thú cưng tại Pet Mart Chả Cá
5 (100%) 3 votes