Sữa tắm chó mèo Joyce Dolls chính hãng tại Việt Nam

Sữa tắm chó mèo Joyce Dolls chính hãng tại Việt Nam
Sữa tắm chó mèo Joyce Dolls chính hãng tại Việt Nam

Sữa tắm cho chó mèo Joyce Dolls là một trong những sản phẩm của thương hiệu cùng tên. Joyce Dolls được sản xuất tại Thượng Hải với các quy trình được kiểm soát chặt chẽ, được chứng nhận bởi các tiêu chuẩn quốc tế ISO9001: 2000.

Joyce & Dolls được thành lập từ năm 2003, cho tới nay sản phẩm chăm sóc thú cưng của Joyce Dolls đã có mặt ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Được tất cả các khách hàng tin dùng. Và cũng rất nhanh chóng, Joyce & Dolls đã chính thức có mặt tại Việt Nam được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Pet Mart Việt Nam (đơn vị chủ quản chuỗi hệ thống siêu thị thú cưng Pet Mart).

Sữa tắm cho chó mèo Joyce & Dolls thành lập từ năm 2003
Sữa tắm cho chó mèo Joyce & Dolls thành lập từ năm 2003

Câu chuyện về sự ra đời của sữa tắm chó mèo Joyce Dolls

Vào năm 2001, trong một gia đình tại Thượng Hải có nuôi một chú chó Đốm. Tuy nhiên, phần da của chú chó khá nhạy cảm. Chú thường xuyên mắc các bệnh về da. Chủ nhân đã chăm sóc và dùng thử rất nhiều các loại sữa tắm cho chó khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, tình hình về da của chú chó Đốm không có biểu hiện tích cực hơn và luôn trong tình trạng SOS nguy hiểm.

Không đành lòng nhìn chú chó của mình phải chịu quá nhiều đau đớn và tổn thương. Mọi người trong gia đình đã nghiên cứu dựa trên nền tảng của ngành sinh học và hóa học cho ra đời một công thức riêng biệt. Dựa trên công thức này, họ đã tạo ra một sản phẩm sữa tắm cho chú chó Đốm của họ. Điều kì diệu đã xảy ra, chú chó Đốm dường như không hề dị ứng và khó chịu. Rất nhanh chóng, các tổn thương của da trước đó được hồi phục.

Câu chuyện về sự ra đời của sữa tắm chó mèo Joyce & Dolls
Câu chuyện về sự ra đời của sữa tắm chó mèo Joyce & Dolls

Sau đó, đã có rất nhiều những chú chó thuộc nhiều giống khác nhau sử dụng loại sữa tắm này. Tất cả đều mang lại những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo. Chính vì vậy, tới năm 2003 thương hiệu Joyce & Dolls All Exquisite & ProfessionalPet Care Product chính thức ra đời. Hình ảnh chú chó Đốm được lấy làm logo cho thương hiệu Joyce & Dolls.

Các loại sữa tắm cho chó mèo Joyce & Dolls

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, sữa tắm cho chó Joyce Dolls ngày càng trở nên hoàn hảo hơn. Đã có rất nhiều sản phẩm sữa tắm cho chó mèo Joyce Dolls lần lượt được ra đời. Được yêu thích hơn hẳn so với các dòng khác như Olive, Fay Groom, Dododoc, SOS.

Đối với mỗi loại da và lông dài ngắn khác nhau sẽ có những sản phẩm phù hợp riêng. Tương tự như các dòng sữa tắm khác như: BBN, Trixie, 8in1 Perfect Coat… Joyce & Dolls dùng được cho tất cả các giống chó khác nhau. Cụ thể như chó Poodle, Alaska, Pug, Phốc sóc, Samoyed…. Bác sĩ thú y có thể giúp bạn điểm qua một số sẩn phẩm tiêu biểu như:


Các loại sữa tắm cho chó mèo Joyce & Dolls
Các loại sữa tắm cho chó mèo Joyce & Dolls
  • Sữa tắm khô cho chó mèo: Joyce & Dolls Waterless Cleansing Foam. Bạn có thể dễ dàng khử mùi hôi của chó mèo mà không cần phải dùng tới nước. Rất thuận tiện trong trường hợp tắm cho chó con, chó mèo mang thai hoặc sau sinh. Hoặc trong trường hợp thú cưng có vết thương hoặc bị bệnh.
  • Sữa tắm hương hoa tự nhiên: hoa Violet – Violet Diamond, hoa hồng – Rose Dew, hoa nhài – Moder Jasmine…
  • Sữa tắm khử mùi hôi, đặc trị ve rận, viêm da ghẻ cho chó mèo : Clinic, Valley, Clear…
  • Sữa tắm, dầu xả làm mượt lông, chống bạc màu và chăm sóc lông trắng:  Lotus Fluffy, Silky, Toffee…

Ngoài ra, còn rất nhiều các sản phẩm chăm sóc thú cưng khác của Joyce & Dolls. Tất cả đều được nghiên cứu và phát triển dựa trên tình yêu thương với vật nuôi trong gia đình. Đảm bảo mang tới cho chúng những gì tốt đẹp nhất.

Pet Mart là đại lý chính hãng của Joyce & Dolls tại Việt Nam

Pet Mart tự hào là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm sữa tắm cho chó mèo Joyce & Dolls chính hãng tại Việt Nam. Nền công nghiệp thú cưng phát triển, kéo theo đó là các sản phẩm dịch vụ ngày càng đa dạng. Tuy nhiên, việc kiểm soát chất lượng những sản phẩm này vô cùng khó khăn. Hàng loạt các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả giá rẻ trà trộn vào thị trường khiến cho người tiêu dùng hoang mang. Gây ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của con người và vật nuôi.

Pet Mart là đại lý chính hãng của Joyce & Dolls tại Việt Nam
Pet Mart là đại lý chính hãng của Joyce & Dolls tại Việt Nam

Một sản phẩm chỉ tốt khi được mua tại đúng địa chỉ đáng tin cậy. Vậy mua sữa tắm cho chó mèo Joyce & Dolls ở đâu chất lượng? Bạn có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm Joyce & Dolls chính hãng tại các cửa hàng thú cưng Pet Mart trên toàn quốc.

Hy vọng, với những thông tin mà bacsithuy.org cung cấp, bạn đọc sẽ hiểu hơn về dòng sữa tắm cho chó mèo đang được tin dùng Joyce & Dolls. Nếu bạn cần tư vấn về cách lựa chọn sữa tắm phù hợp cho thú cưng, có thể comment trực tiếp dưới bài viết này nhé.

Sữa tắm chó mèo Joyce Dolls chính hãng tại Việt Nam
5 (100%) 2 vote[s]

✅ Hỏi đáp thú y Online miễn phí