Pet Mart Nguyễn Trãi HCM thiên đường cho cún cưng

Pet Mart Nguyễn Trãi HCM thiên đường cho cún cưng
Pet Mart Nguyễn Trãi HCM thiên đường cho cún cưng

Pet Mart Nguyễn Trãi HCM là một trong 4 cơ sở thuộc hệ thống siêu thị thú cưng  Pet Mart khu vực phía Nam. Nổi bật với dịch vụ trông giữ chó mèo. Nơi đây đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của cún cưng mỗi khi chủ vắng nhà.

Ngoài ra, shop thú cưng và dịch vụ cắt tỉa vẫn được duy trì và ngày càng có nhiều bước tiến xa hơn trong ngành dịch vụ mới mẻ này.

 Pet Mart Nguyễn Trãi HCM địa chỉ đáng tin cậy

Nguyễn Trãi là tên con đường gắn với một nhà chính trị lỗi lạc. Một nhà thơ nổi tiếng với tác phẩm ” Bình Ngô Đại Cáo”. Để tưởng nhớ người dân đã lấy tên ông đặt tên cho một con đường. Nguyễn Trãi ở Hà Nội và đường Nguyễn Trãi HCM.

Sài Gòn là một thành phố có lối sống sôi động. Pet Mart nằm ở vị trí đắc địa. Số 341 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, Phường 7, Hồ Chí Minh. Sát đó có bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bệnh viện An Bình, bệnh viện Quận 5, Đây được coi là phố thời trang với nhiều shop quần áo tên tuổi như: Toto Shop, Yame, Lime Orange, DuGi Fashion, MWC Shop, Giày Store,Thời trang trẻ em Koo, Shop thời Trang Sóng Nhạc.

Khách sạn chó mèo Pet Mart ở vị trí này rất nổi bật và dễ dàng nhận biết. Các chủ nhân sẽ không mất quá nhiều thời gian cho tìm đến địa chỉ này.

Dịch vụ trông giữ chó mèo HCM tại Pet Mart

Trong những chuyến công tác dài ngày. Hay những ngày về quê thăm gia đình. Những chuyến du lịch xa mà chủ nhân không phải quá lo lắng cho cún cưng của mình nữa.

Ngôi nhà mơ ước thứ 2 mang tên Pet Mart Nguyễn Trãi HCM chính là địa điểm đến của khách hàng. Cún cưng sẽ được trải nghiệm cuộc sống trong một khách sạn chất lượng cao. Tất cả đều được thiết kế thông thoáng. Đảm bảo an toàn và cảm giác thoải mái nhất cho cún cưng. Thức ăn nước uống đẩu đảm bảo vệ sinh và chất lượng. Được thay và vệ sinh sạch sẽ hàng ngày. Nếu chủ nhân có thức ăn riêng, nhân viên sẽ thay thế đồ ăn cho cún theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài không gian để nghỉ ngơi, ăn uống. Tại đây các bé còn có một không gian riêng để chơi đùa và vận động thể chất. Trong phòng có đầy đủ bát uống nước, bát đựng đồ ăn. Có thảm vệ sinh và đệm nằm cho chó mèo. Hệ thống đèn sưởi ấm và điều hòa phù hợp.


Việc tắm cho chó mèo được lên lịch sau 2-3 ngày cún ở khách sạn mà không mất thêm bất kì khoản phụ phí nào. Đảm bảo cún yêu luôn sạch sẽ và thơm tho. Đặc biệt, dịch vụ trông giữ chó mèo tại Pet Mart Nguyễn Trãi HCM làm việc 24/7 và tất cả các ngày trong năm. Nếu bạn sắp đi xa và chưa biết gửi cún cưng ở đâu, chỉ cần nhấc máy và gọi tới số 19002100. Nhân viên Pet Mart sẽ tư vấn để bạn đặt phòng phù hợp nhất cho cún cưng.

Các dịch vụ chăm sóc thú cưng khác

Không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các dịch vụ thú cưng khác là mục tiêu hoạt động của Pet Mart Nguyễn Trãi HCM. Ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất cho khách sạn trông giữ thú cưng, Pet Mart còn không ngừng mở rộng các gian hàng trưng bày sản phẩm.

Các mặt hàng được bày bán  đa dạng với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Có thể kể tới như: nước hoa cho chó mèo, cỏ mèo trồng sẵn, cỏ mèo giá rẻ. Các loại thức ăn cho chó Max Power, thức ăn cho mèo Whiskas, thức ăn khô royal canin, pate cho mèo… Các phụ kiện chó mèo: dây xích chó mèo, vòng cổ, quần áo cho chó mèo tất cả các mùa trong năm. Lồng vận chuyển chó mèo đi chơi xa, tã – bỉm chó mèo..

Ngoài ra, để phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho cún cưng. Pet Mart Nguyễn Trãi HCM còn có dịch vụ spa chó mèo. Tắm cho chó mèo và tỉa lông chó mèo. Hãy cùng trải nghiệm những dịch vụ cho chó mèo tốt nhất tại Pet Mart nhé.

✚ bacsithuy.org

Pet Mart Nguyễn Trãi HCM thiên đường cho cún cưng
5 (100%) 8 votes