Pet Mart đồng loạt khai trương 4 cửa hàng mới tại TPHCM

Pet Mart đồng loạt khai trương 4 cửa hàng mới tại TPHCM
Pet Mart đồng loạt khai trương 4 cửa hàng mới tại TPHCM

Pet Mart là hệ thống siêu thị thú cưng lớn nhất cả nước. Chuyên cung cấp đồ dùng, phụ kiện và các dịch vụ cho chó mèo trên khắp cả nước. Tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh mới đây, Pet Mart đã đồng loạt khai trương thêm 4 Pet Shop lớn, nâng tổng số lên 8 cơ sở.

Pet Mart phân bố ở tất cả các Quận TPHCM

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, cho đến nay các cửa hàng thú cưng Pet Mart có mặt ở hầu hết các Quận lớn của TP.HCM. Mô hình chung, tại đây đáp ứng được tất cả các nhu cầu của chủ nuôi và thú cưng. Trước đó Pet Mart có 4 cơ sở đã và đang hoạt động rất thành công tại địa chỉ:

  • Số 116 Ba Tháng Hai, Q.10
  • Số 341 Nguyễn Trãi, Q.5
  • Số 244 Khánh Hội, Q.4
  • Số 312 Quang Trung, Q.Gò Vấp
Pet Mart Xô Viết Nghệ Tĩnh
Pet Mart Xô Viết Nghệ Tĩnh

Trên đà phát triển Pet Mart tiếp tục mở rộng thêm 4 cửa hàng khác cùng lúc tại:

  • Số 892 Cách Mạng T8, Q.Tân Bình
  • Số 222 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận
  • Số 180 Hậu Giang, Q.6
  • Số 179 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.Bình Thạnh

Không chỉ mở thêm nhiều cơ sở mới, các sản phẩm và dịch vụ của Pet Mart cũng không ngừng hoàn thiện. Đảm bảo sự phong phú, đa dạng luôn đi đôi với chất lượng. Mang tới cho vật nuôi một cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Pet Mart ngày càng mở rộng và phát triển không ngừng

Cũng như cuộc sống của con người, thú cưng có các nhu cầu về ăn uống, làm đẹp, nghỉ ngơi và vận động… Và Pet Mart đáp ứng tất cả những nhu cầu ấy.

Từ nhu cầu ăn uống tại Pet Mart có: thức ăn hạt, pate, xúc xích, bánh thưởng, xương gặm, nước sốt, gel dinh dưỡng… Các loại bát ăn, bình uống tự động có thể gài cạnh chuồng rất tiện lợi.

Pet Mart Phan Đăng Lưu
Pet Mart Phan Đăng Lưu

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của thú cưng tại đây có các dòng sữa tắm hương hoa tự nhiên, lưu giữ hương thơm dài lâu và khử mùi hôi hiệu quả. Hay các loại xịt thơm, nước hoa, kìm cắt móng, kéo và tông đơ cắt tỉa… Đặc biệt là dịch vụ spa tắm, cắt tỉa lông thời trang chuyên nghiệp.

Nếu cún cưng muốn đi dạo thuận tiện có thể sử dụng lồng vận chuyển, balo, địu hoặc dây dắt… Và những bộ quần áo, bảng tên mũ, váy, rọ mõm… sẽ giúp bạn bảo vệ những bạn nhỏ an toàn. Đồng thời giúp cún cưng trông sành điệu hơn. Các món đồ chơi, còi huấn luyện… giúp bạn hướng dẫn cún cưng nghe lời và ngoan ngoãn hơn.

Pet Mart Hậu Giang
Pet Mart Hậu Giang

Ngoài ra, để thú cưng có một chỗ ở ổn định, bạn có thể tới đây lựa chọn những ngôi nhà nhựa, nhà cây – cat tree hoặc gỗ siêu bền. Các loại thảm, ổ đệm ấm áp vào màu đông, mát mẻ vào mùa hè sẽ giúp giấc ngủ của cún con sâu hơn, ngon hơn.

Cho tới nay, mỗi năm Pet Mart đã phục vụ rất tốt hàng trăm ngàn thú cưng tại Việt Nam. Trong tương lai, chắc chắn sẽ còn rất nhiều cửa hàng Pet Mart được mở thêm. Đảm bảo chắc chắn sẽ mang tới cho tất cả thú cưng một cuộc sống tốt đẹp toàn diện nhất.