Pet Mart Đại Cồ Việt trải nghiệm tốt nhất cho cún yêu

Pet Mart Đại Cồ Việt trải nghiệm tốt nhất cho cún yêu
Pet Mart Đại Cồ Việt trải nghiệm tốt nhất cho cún yêu

Pet Mart Đại Cồ Việt là một trong những nơi có dịch vụ tắm cho chó và cắt tỉa lông cho chó mèo uy tín. Mỗi tháng, ước lượng vài trăm chú cún được chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại đây. Với phương châm “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”, đây thực sự là mái nhà mơ ước thứ 2 cho hàng triệu chú chó Việt Nam

Pet Mart Đại Cồ Việt có một vị trí đắc địa

Đại Cồ Việt là quốc hiệu nước ta thời nhà Đinh Bộ Lĩnh. Sau này, để tưởng nhớ tới lịch sử nước nhà. Con đường Đại Cồ Việt ra đời. Đường Đại Cổ Việt dài 1.048m, rộng 30m. Từ ô cầu Dền (cuối phố Huế) đến ngã tư Kim Liên – Lê Duẩn – Giải Phóng . Cạnh góc Tây Nam công viên Thống Nhất và Trường Đại học Bách Khoa.

Là nơi giao thoa giữa các tuyến đường: phố Huế, đường Bạch Mai, đường Lê Đại Hành, đường Bà Triệu… Đây là con đường rất sầm uất. Giao thông đi lại thuận tiện. Pet Mart ở địa chỉ số 3 Đại Cồ Việt, thuộc quận Hai Bà Trưng.

pet mart đại cồ việt | hai bà trưng | dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo

Đây là con đường nổi tiếng với Trường Đại Học Bách Khoa, trụ sở Bộ Giáo dục & Đào tạo, trường THPT Tô Hoàng, Điện máy xanh ( Điện máy Trần Anh), khách sạn Thế Kỷ Mới. Liền kề bên cạnh là Shop thiên đường của bé Bambinostar, công viên Thống Nhất…

Sự xuất hiện dày đặc của các ngân hàng như: Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội phòng giao dịch Bách Khoa, ATM Vietcombank Bách Khoa, ATM Agribank và ATM BIDV… Tất cả hội tụ đầy đủ qua một con đường dài hơn 1km. Điều đó cho thấy, sự phát triển của tuyến đường này ngoài sức tưởng tưởng.

Trải nghiệm các dịch vụ tại Pet Mart

Tại siêu thị thú cưng Pet Mart – số 3 Đại Cồ Việt – Hà Nội, thú cưng của bạn sẽ có được tất cả các trải nghiệm trong cuộc đời. Như đúng như tiêu đề bài viết, đó là sự trải nghiệm ngọt ngào. Chỉ với một địa chỉ duy nhất, cún cưng có thể trải nghiệm với các dịch vụ từ A-Z dành cho cún cưng.


Tại đây có bán thức ăn cho chó con khi còn nhỏ. Có bán thức ăn cho chó trưởng thành. Có bán thức ăn cho các giống chó khác nhau… Đây dường như chính là thiên đường đồ ăn dành cho chó mèo. Nơi nhất định bạn không thể bỏ qua.

pet mart đại cồ việt | hai bà trưng | dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo

Nếu bạn phải di chuyển thú cưng tới một vị trí xa nhà, bạn chưa biết phải xử lý như thế nào. Rất đơn giản thôi, ngay tại Pet Mart Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng –  Hà Nội có đầy đủ các loại túi, lồng vận chuyển chó mèo. Đầy đủ kích cỡ các size cho cún yêu của bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Đặc biệt, với dịch vụ cắt tỉa lông cho chó mèo ở Hà Nội trọn gói. Dịch vụ cắt tỉa lông cho chó tại nhà với các Groomer chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần gọi tới số điện thoại Pet Mart Đại Cồ Việt để đặt lịch cho cún cưng. Nhân viên sẽ tư vấn và nhanh chóng hẹn lịch dịch vụ mà không hề làm mất thời gian của bạn.

Dịch vụ spa chó mèo mang lại giá trị gì?

Với phương châm làm việc ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm. Đào tạo đội ngũ nhân viên nòng cốt giàu kinh nghiệm. Mong muốn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Là nơi hàng triệu chú cún Việt Nam muốn ghé thăm.

Pet Mart Đại Cồ Việt hội tụ đầy đủ các yếu tố về con người. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên đều phải được training trước khi chính thức làm việc. Lựa chọn những cá nhân ưu tú nhất để phục vụ khách hàng.

pet mart đại cồ việt | hai bà trưng | dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo

Nhân viên luôn chu đáo, nhiệt tình và không kém phần năng động. Không gian làm việc thân thiện, khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi tới với Pet Mart. Uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Mọi sự trải nghiệm của khách hàng đều được Pet Mart Đại Cồ Việt ghi nhận. Trong định hướng tương lai, ngôi nhà chung của Pet Mart còn vươn cao, vươn xa hơn nữa. Nếu bạn chưa cùng thú cưng trải nghiệm các dịch vụ tại đây thì còn chần chừ gì nữa.

✚ bacsithuy.org