Là người nuôi mèo, tôi không có thời gian để cô đơn

Là người nuôi mèo, tôi không có thời gian để cô đơn
Là người nuôi mèo, tôi không có thời gian để cô đơn

Tôi là Kiki, là một người nuôi mèo và đã sở hữu 4 chú mèo cho riêng mình. Chính vì thế mà tôi không có thời gian để cô đơn. Chúng luôn bên cạnh tôi. Tôi có thói quen vào buổi sáng sẽ chào chú mèo của mình, buổi trưa cho chúng ăn và buổi tối ăn cùng nhau. Cuộc sống của những người nuôi mèo khá đơn giản nhưng lại cảm thấy vui vẻ.

Mèo có phải là loài vật cô đơn? Đương nhiên không phải, chúng chỉ là luôn sống độc lập. Có lẽ, chỉ có những người luôn giả vờ độc lập, mới là cô đơn nhất. Hãy đọc bài viết dưới đây của Bác sĩ thú y để hiểu rõ về cuộc sống của những người nuôi mèo nhé.

Người nuôi mèo như tôi không có thời gian cô đơn

Tôi không có thời gian cô đơn

Kiki là một ca sĩ có tiếng tại Trung Quốc, cũng là một người nuôi mèo có lòng thương động vật khá sâu sắc. Trong cuộc sống bận rộn ở thành thị, nhiều người trong chúng ta luôn không có thời gian để ăn sáng. Không có thời gian nghe nhạc, không có thời gian đọc sách, ngay cả thời gian ngủ cũng không có. Nhưng cô lại khá hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cuộc sống không vội vã với 4 chú mèo Anh lông ngắn. Nhưng 4 chú mèo dường như chưa bao giờ là đủ với cô.

Trong những hình minh họa sáng tác của cô luôn có bóng dáng của những chú mèo. Có lẽ đối với những chú mèo, Kiki có một cái túi thần kì, có thể biến ra đủ thứ đồ ăn thức uống. Chỉ cần Kiki ở nhà, mọi thứ đồ chơi, đồ ăn vặt, thức ăn đều lập tức xuất hiện. Trên thực tế, đối với người yêu mèo, họ sẵn sàng bỏ nhiều thời gian để đáp ứng nhu cầu của những tên boss tí hon.

Vui vẻ với cuộc sống cùng 4 chú mèo

Bất kể thức dậy vào giờ nào, với những người nuôi mèo như tôi thì luôn muốn nhìn thấy những khuôn mặt nhỏ nhắn đầy lông của chúng. Thật là hạnh phúc! Buổi sáng tốt lành nhé mèo con!

Chào buổi sáng, mèo con!

Sunshine là một chú mèo đen mới 4 tháng tuổi. Nó luôn nở nụ cười ấm áp mỗi khi đối diện với máy ảnh. Ngay cả khi nghỉ ngơi và ngủ, cái miệng nhỏ vẫn giữ nguyên nụ cười trên khuôn mặt tròn trịa.

Rainy là một cô mèo dịu dàng, ấm áp. Là một nghệ sĩ nên việc quay phim là một hoạt động thường xuyên. Rainy luôn ngoan ngoãn và cố gắng làm hài lòng chủ nhân ngay cả khi phải ở trường quay cả ngày. Nó luôn là một trong những khán giả dễ thương nhất.

Wangwang là chú mèo nghịch ngợm nhất trong nhà. Nó luôn là kẻ hoạt động mạnh mẽ nhất, không bao giờ chịu ngồi yên trước máy ảnh. Ngay cả khi chưa đến lượt, nó cũng nhảy tới và thể hiện bản thân. Bộ lông tối màu giúp nó dễ dàng lẻn qua các kẽ hở và tha đi vài món đồ nho nhỏ.

Meg-Boy lớn tuổi nhất và trầm tĩnh nhất trong 4 anh em. Nó luôn có thái độ chuyên nghiệp trước ống kính. Chỉ cần máy ảnh được đặt cố định, anh chàng nhỏ bé này hoàn toàn tự tin. Khuôn mặt béo tròn lạnh lùng đối diện với máy ảnh và tỏ ra hài lòng. Đôi khi Kiki cũng phải học tập nó về sự chuyên nghiệp.

Trên đây là một vài chia sẻ của một người nuôi mèo. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu về cách chăm sóc mèo tại website bacsithuy.org hoặc gửi tin nhắn để hỏi đáp qua fanpage nhé.