Kinh nghiệm nuôi thú cưng theo cung hoàng đạo

Kinh nghiệm nuôi thú cưng theo cung hoàng đạo
Kinh nghiệm nuôi thú cưng theo cung hoàng đạo

Ngày sinh đối khi nuôi thú cưng, cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến tính cách của chúng. Nếu bạn biết ngày sinh của thú cưng, tốt nhất nên xem tính cách thông qua cung hoàng đạo của thú cưng như thế nào!

Thú cưng sinh ngày 21 – 03 đến 20 – 04

Tính cách của chúng giống ánh nắng đầu tiên của mùa xuân, luôn tràn đầy sức sống và năng lượng, khiến con người luôn khoan khoái trong lòng, chúng tinh nghịch và có bản năng tò mò của động vật. Chủ nhân phải nghiêm khắc dạy bảo. Chúng mới không quá hoang dã.

Thú cưng sinh ngày 21 – 04 đến 21 – 05

Do sinh vào ngày có thời tiết nóng, khi cây cối tươi tốt, vì thế lượng hoạt động của chúng rất lớn, nhưng lại rất nghe lời. Có lúc chúng sẽ rất cứng đầu. Người nuôi phải quan tâm đến nhu cầu của chúng nhiều hơn mới có thể ở cùng chúng lâu dài.

Thú cưng sinh ngày 22 – 05 đến 21 – 06

Yêu hoạt động và hoạt bát. Khi chúng ra đời, thời tiết nóng nực, mọi thứ quá sôi nổi, vì thế hành động của chúng rất nhanh, thường nhiệt tình.

Thú cưng sinh ngày 22 – 06 đến 23 – 07

Thường rất bám người, nhát gan, dễ bị sợ hãi. Ý thức tự bảo vệ rất mạnh. Có lúc sẽ vì quá căng thẳng dẫn đến những hành vi tấn công, người nuôi dưỡng phải tạo ra cảm giác an toàn cho chúng, mới có thể xây dựng được quan hệ tốt.

Thú cưng sinh ngày 24 – 07 đến 23 – 08

Ra đời vào lúc đỉnh điểm của mùa hè. Lúc này, trời đất nóng kinh khủng. Vì thế chúng thường rất khỏe mạnh, hơn nữa còn tràn đầy sức sống, năng lượng không bao giờ cạn. Người nuôi dưỡng phải để nó cảm thấy sự cao quý. Nếu không, chúng có khả năng là động vật thông minh nhất những không nghe lời nhất.

Thú cưng sinh ngày 24 – 08 đến 23 – 09

Sinh ra vào mùa đầy vẻ đẹp tình thơ ý họa. Do đó, chúng luôn có ánh mắt khiến người khác phải yêu thương. Khiến người khác không nhịn được ngắm nhìn nhiều hơn, tính cách cũng luôn bị động và xấu hổ. Có lúc động tác của chúng không thống nhất với nhu cầu, khiến chủ nhân có chút mơ hồ đau đầu.

Thú cưng sinh ngày 24 – 09 đến 23 – 10

Sinh vào mùa khô ráo se lạnh, chúng luôn có tinh thần không nhận thua, một số thú cưng sẽ có ý thức lãnh thổ mạnh mẽ. Người nuôi thú cưng thường cảm thấy chúng giống như phản ứng rất nhạy cảm, có chút lạnh lùng và độc lập.

Thú cưng sinh ngày 24 – 10 đến 22 – 11

Có khả năng thích nghi với môi trường mạnh hơn thú cưng khác, chúng thường có thể tìm được những gì chúng cần trong môi trường xa lạ. Nhưng thú cưng sinh vào đoạn thời gian này có khuynh hướng bạo lực tiềm ẩn, bình thường chúng rất ngoan ngoãn, nhưng một khi bị kích động bản năng, sẽ đóng vai trò người đứng đầu, rất khốc liệt.

Thú cưng sinh ngày 23 – 11 đến 21 – 12

Ra đời vào thời tiết lạnh như băng, tâm trạng của chúng thường dễ lo lắng về tình cảm, nhu cầu của chúng là muốn chủ nhận khen ngợi; mặt khác, do tính cách hướng nội của chúng, thường có quan hệ bình thường với chủ nhân. Nếu người nuôi thú cưng là một người nhiệt tình, chúng sẽ cảm thấy bất an và bối rối.

Thú cưng sinh ngày 22 – 12 đến 20 – 01

Ra đời vào lúc thời tiết lạnh nhất trong năm, thú cưng ra đời lúc này thường rất hiền. Ngoài mềm trong cứng, có lúc rất “gà mẹ”, không biết làm thế nào để chủ nhân vui vẻ, nhưng  lại thích làm chủ nhân vủi vẻ, vì thế thường biến khéo thành vụng, ngược lại khiến chủ nhân cho rằng chúng ngốc nghếch.

Thú cưng sinh ngày 21 – 01 đến 19 – 02

Ra đời vào lúc thiên nhiên đang dần thức tỉnh, mọi vật rõ ràng, vì thế chúng thường khó chịu, có lúc rất thật thà, có lúc lại rất không nghe lời, hơn nữa tính tò mò rất mạnh, thường làm ra những việc khiến chủ nhân không biết làm thế nào.

Thú cưng sinh ngày 20 – 02 đến 20 – 03

Sinh ra trong những ngày thời tiết dần ấm lên, trăm hoa đua nở, mọi vật bắt đầu hoạt động, sức sống của chúng rất lớn, hơn nữa có khả năng hiểu được lòng người. Vì thế nuôi thú cưng sinh ngày này rất có khả năng làm chủ nhân vui. Thậm chí sẽ khiến chủ nhân có xu hướng cưng chiều chúng, vì chúng rất biết cách làm nũng.

 ✚ bacsithuy.org

Comment bên dưới nếu bạn cần tư vấn