Dịch vụ trông giữ chó mèo TPHCM làm việc xuyên Tết

Dịch vụ trông giữ chó mèo TPHCM làm việc xuyên Tết
Dịch vụ trông giữ chó mèo TPHCM làm việc xuyên Tết

Dịch vụ trông giữ chó mèo TPHCM vào dịp Tết Nguyên đán là vấn đề được nhiều người người quan tâm tìm kiếm để có thể rảnh rang cùng gia đình thăm thú họ hàng, du lịch. Nhưng liệu rằng giữa hàng trăm cơ sở cung cấp dịch vụ đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy? Để có thể giúp bạn tìm được địa chỉ ứng ý nhất để giao thú cưng cho họ chăm sóc chúng tôi xin đưa ra một số thông tin hữu ích dưới đây.

Địa chỉ: 341 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM (Đối diện bệnh viện Nguyễn Trãi)

Bạn sẽ làm gì với thú cưng của bạn trong ngày Tết âm lịch đang đến gần, vì bạn sẽ phải bận rộn với các công việc du lịch, công tác hay về quê. Nếu bạn đang gặp khó khăn như vậy thì có thể yên tâm giao thú cưng cho hệ thống Pet Mart, với dịch vụ chăm sóc chó mèo hàng đầu. Hệ thống khách sạn chó mèo tphcm áp dụng quy trình lưu giữ thú hiện đại, khoa học và gần gũi với thiên nhiên sẽ đảm bảo cho thú cưng của bạn luôn khỏe mạnh.

Chúng cũng có thể tránh được căng thẳng sau thời gian xa nhà không mong muốn. Đồng thời chó mèo của bạn sẽ luôn được mát mẻ và khỏe mạnh với dịch vụ trông giữ chó mèo tphcm của chúng tôi. Để hiểu hơn về vấn đề này hãy tham khảo thêm thông tin sau đây nhé.

Điều cần biết về dịch vụ trông giữ chó mèo

Các khách sạn chó mèo TPHCM mới nở rộng trong vài năm gần đây khi nhu cầu nuôi thú vưng ngày càng nhiều hơn. Vào dịp tết Nguyên đán chính là thời điểm cho những dịch vụ này có cơ hội phát triển nhiều hơn. Bởi lẽ người chủ nuôi không thể lúc nào cũng ở bên chăm sóc thú cưng bởi dịp nghỉ lễ phải tất bật với việc đi chơi, thăm hỏi bạn bè, công tác xa hay có những chuyến du lịch với người thân…

Trước đây, dịch vụ trông giữ chó mèo giá rẻ thường được tiến hành tại nhà, do tự phát ở một số gia đình nuôi nhiều chó mèo là chủ yếu. Vì thế mỗi khi chủ thú cưng nào có nhu cầu mang đến gửi xong tùy vào cân nặng mà người ta có thể định ra mức giá thích hợp trong khi nhận nuôi chúng.

Hiện nay, trước nhu cầu này càng cao của khách hàng mà dịch vụ trông giữ chó mèo tphcm bắt đầu phát triển rộng hơn với việc xuất hiện các trung tâm chăm sóc tập trung hoặc các khách sạn chăm sóc. Những nơi này thường sẽ kiêm luôn việc nhận nuôi thú cưng vào các ngày tết để có thể tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Đồng thời sẽ tiện hơn trong việc theo dõi sức khỏe và chú ý đến quá trình phát triển của vật nuôi.

Chính vì thế mà chủ nhân có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ này bởi chúng vừa giữa giữ giúp thú cưng trong những ngày lễ mà còn có thể đảm bảo an toàn giúp chúng có thể khỏe mạnh nhất có thể.


Lợi ích của dịch vụ trông giữ chó mèo tphcm

Khi những khách sạn chó mèo TPHCM xuất hiện đáp ứng nhu cầu của người dùng. Điều đó đồng nghĩa với việc chó mèo của bạn sẽ được chăm sóc rất tận tình. Với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, nhân viên chu đáo, yêu thương động vậy sẽ giúp thú cưng của bạn được chăm sóc tốt nhất. Chúng sẽ có cảm giác như sống ở nhà mình.

Ngoài ra, dịch vụ trông giữ chó mèo tphcm mang đến cho người dùng những lợi ích dưới đây:

  • Chế độ ăn uống được đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, theo khẩu phần riêng nếu chủ nuôi yêu cầu.
  • Tuân thủ đúng thời gian ăn uống khoa học, đúng giờ.
  • Cún của bạn sẽ được đi chơi cùng với bạn bè và sẽ được vệ sinh, tắm rửa và cắt tỉa lông, móng thường xuyên, đúng cách.
  • Cún của bạn sẽ được tập và huấn luyện những kỹ năng cơ bản để bảo vệ chủ nuôi. Điều này giúp chúng ngoan hơn và nghe lời chủ hơn.

Tại sao nên dùng dịch vụ chăm sóc chó méo tphcm của Petmart?

Pet Mart tự hào là một trong những khách sạn chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín đầu tiên tại TP.HCM với mô hình chăm sóc vật nuôi hiện đại. Đến với dịch vụ hàng đầu của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống giám sát sức khỏe hàng đầu cùng đội ngũ chuyên gia chăm sóc sẽ giúp thú cưng luôn khỏe mạnh.

Chính sách chiết khấu cao

Đến với Petmart khách hàng sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi bởi những ưu đãi hàng đầu hướng đến khách hàng cũng như mang đến những dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm

Điều chúng tôi có là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng tình yêu thú cưng vô bờ bến, nhờ đó thú cưng của bạn sẽ luôn được chăm sóc trong môi trường tốt nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm để thu xếp công việc vào những ngày nghỉ lễ tết.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, mời bạn tham khảo thêm thông tin và đến trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chó mèo tại TP.HCM cùng Pet Mart nhé!

✚ bacsithuy.org

Dịch vụ trông giữ chó mèo TPHCM làm việc xuyên Tết
5 (100%) 1 vote