Địa chỉ khách sạn nhận trông giữ chó mèo ngày tết

Địa chỉ khách sạn nhận trông giữ chó mèo ngày tết
Địa chỉ khách sạn nhận trông giữ chó mèo ngày tết

Tết Mậu Tuất 2018 này ở đâu nhận trông giữ chó mèo tại Hà Nội? Tết này gia đình bạn về quê dài ngày hoặc có kế hoạch đi du lịch xa đâu đó mà không thể đưa thú cưng đi theo được? Bạn bận đi công tác không biết gửi thú cưng ở đâu đảm bảo và tin cậy? Lo lắng không biết thú cưng có được chăm sóc tốt hay không?

Ở đâu nhận trông giữ chó mèo ngày tết tại Hà Nội?

Tại Pet Mart, chúng tôi thấu hiểu được nỗi lo lắng, bất an của bạn khi để thú cưng ở nhà một mình trong những ngày bận rộn cận Tết với nhiều kế hoạch công việc và vui chơi vô cùng thú vị. Vì vậy chúng tôi rất vui lòng khi đem tới cho bạn và thú cưng dịch vụ khách sạn chó mèo như một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

Ở đâu nhận trông giữ chó mèo ngày tết tại Hà Nội?

Khi sử dụng dịch vụ trông giữ chó mèo tại Pet Mart, bạn sẽ trút bỏ được hoàn toàn những nỗi lo của mìn. Bởi chúng tôi cam kết đem đến cho thú cưng một ngôi nhà đúng nghĩa. Nơi những chú chó hay mèo của bạn cảm thấy gần gũi và vô cùng thoải mái.

Tìm hiểu về dịch vụ trông giữ chó mèo ngày tết

Bạn có thể đưa thú cưng của mình đến với chúng tôi vào tất cả các ngày trong tuần. Từ 9h sáng – 10h tối chỉ riêng tại cơ sở Pet Mart 206 Kim Mã, Hà Nội. Tại đây, thú cưng của bạn sẽ có được những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Tìm hiểu về dịch vụ trông giữ chó mèo ngày tết

Hệ thống camera giám sát 24/7 sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm khi gửi thú cưng đến với chúng tôi. Bên cạnh đó, hệ thống phòng chuồng được lắp đặt hệ thống khử mùi, cung cấp oxi và ánh sáng đầy đủ sẽ giúp thú cưng luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái.

Dịch vụ trông giữ chó mèo ngày tết âm lịch

Chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng gồm 3 bữa/ngày sẽ đảm bảo thú cưng của bạn luôn đầy đủ dinh dưỡng. Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên đa dạng hóa các loại thức ăn với nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe nhằm giữ cho làn da và bộ lông của thú cưng luôn bóng mượt, tăng cường hệ miễn dịch ngày một khỏe mạnh hơn.

Dịch vụ trông giữ chó mèo ngày tết âm lịch

Với chúng tôi, sự khỏe mạnh và hạnh phúc của thú cưng luôn là ưu tiên hàng đầu. Do vậy ngoài điều kiện chuồng và chế độ dinh dưỡng hợp lý thì việc vận động của cún cũng được chúng tôi quan tâm đặc biệt. Thú cưng của bạn sẽ có những giờ vận động riêng ở trong phòng cũng như ngoài trời. Đặc biệt hơn là có thể giao lưu với những chú cún khỏe mạnh khác tại khách sạn trông giữ chó mèo Pet Mart để nâng cao thể lực và giảm căng thẳng.

Đối với thú cưng sử dụng dịch vụ trông giữ chó mèo từ 3 ngày trở lên sẽ được miễn phí tắm rửa và làm vệ sinh sạch sẽ nhằm giúp chúng luôn cảm thấy sạch sẽ và thoải mái.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình có chuyên môn cao sẽ là người giúp hiện thực hóa những mong muốn của bạn và thú cưng thành sự thật. Chúng tôi tin tưởng rằng với tình thương vô bờ và kinh nghiệm lâu năm sẽ là những yếu tố giúp nhân viên của Pet Mart đem tới cho thú cưng của bạn những giây phút trải nghiệm tại khách sạn thú cưng rất đáng nhớ.

Địa chỉ trông giữ chó mèo ngày lễ tết nguyên đán

Địa chỉ trông giữ chó mèo ngày lễ tết nguyên đán

Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để đặt phòng khách sạn trông giữ chó mèo cho dịp tết sắp tới gần. Xem bảng giá phòng tại đây:

  • Điện thoại đặt phòng: 02466 565 554 hoặc 1900 2100
  • Địa chỉ: 206 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Địa chỉ email: contact@petmart.vn

Hãy đến với Pet Mart, nơi chúng tôi luôn đón chào bạn và thú cưng như những người thân trong gia đình.

Comment bên dưới nếu bạn cần tư vấn