Đánh giá chất lượng thức ăn cho chó mèo của Nutrience

Đánh giá chất lượng thức ăn cho chó mèo Nutrience tại Việt Nam
Đánh giá chất lượng thức ăn cho chó mèo Nutrience tại Việt Nam

Nutrience Pet Food là thương hiệu thức ăn cho vật nuôi nổi tiếng và có mặt ở trên 20 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu này có nguồn gốc từ Canada từ những năm 1955. Hiện nay, thức ăn cho chó mèo của Nutrience đã có mặt tại Việt Nam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Bài viết này, bacsithuy.org sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về thương hiệu này. Đồng thời đánh giá chất lượng sản phẩm của Nutrience một cách khách quan nhất.

Nutrience sử dụng nguyên liệu tự nhiên 100%

Thương hiệu Nutrience được lấy “Nutrient” có nghĩa là “dinh dưỡng”. Chính vì vậy, các sản phẩm thức ăn của Nutrience mang đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. Đáp ứng theo từng giai đoạn phát triển của thú cưng. Các chất dinh dưỡng được lấy từ các nguyên liệu tự nhiên 100% tự chế biến.

Nutrience sử dụng nguyên liệu tự nhiên 100%

Nguồn nguyên liệu được thu mua từ những người nông dân tại Canada và Mỹ. Họ đã chăm sóc và nuôi dưỡng cây trồng, vật nuôi theo các quy trình tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Các loại thịt rừng, lợn rừng, cá được đánh bắt tự nhiên với chất lượng tươi ngon nhất.

Việc lựa chọn thành phần các nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng. Được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu với những công thức đặc biệt. Các loại rau được lựa chọn như bí ngô, cà rốt, rau bina, bông cải xanh, táo, lê, cam thảo, nghệ, gừng… Đây đều là một trong những thành phần nguyên liệu tự nhiên tốt nhất được ưu tiên hàng đầu.

Thức ăn cho chó Nutrience

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thức ăn cho chó khác nhau. Tuy nhiên, với các thành phần dinh dưỡng đặc biệt, thức ăn cho chó Nutrience được đa số người tiêu dùng yêu thích chỉ sau 1 lần sử dụng duy nhất. Thức ăn cho chó Nutrience bao gồm thức ăn khô, pate và bánh thưởng. Phù hợp với tất cả các giống chó và giai đoạn phát triển khác nhau.

Thức ăn cho chó Nutrience

Thức ăn cho chó Nutrience bao gồm các dòng Grain Free, Sub Zero, Infusion và Nutrience Original. Sử dụng thịt bò, thịt lợn, thịt gà, cá và rau củ quả tươi kết hợp với các thảo dược tự nhiên. Sự kết hợp giữa thức ăn viên và hạt thịt tươi sống được sấy khô mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Không sử dụng ngũ cốc giảm tối thiểu các tác dụng phụ có thể gây ra cho vật nuôi.


Một số loại phổ biến như: Thức ăn cho chó Nutrience Large Breed Prairie Red Formula, Puppy Fraser Valley Formula, Fraser Valley Formula. Nutrience Adult, Large Breed, Medium Breed, Small Breed – Chicken Meal with Brown Rice Recipe. Pate cho chó Nutrience vị gà, cá, bò…

Thức ăn cho mèo Nutrience

Những chú mèo cưng đòi hỏi một chế độ ăn khác biệt. Cần bổ sung hàm lượng protein nhiều hơn so với những chú chó. Thịt gà tươi, gà tây, vịt và cá trích là nguyên liệu chính chứa thành phần dinh dưỡng này. Ngoài ra, còn có các loại rau quả được kết hợp như táo, việt quất, đậu xanh… Giúp cân bằng dinh dưỡng, bổ sung các axit amin và khoáng chất cần thiết khác.

Cũng tương tự như các sản phẩm dành cho chó như Nutrience Grain Free, Sub Zero, Infusion và Original. Mỗi sản phẩm lại mang những công thức riêng biệt. Phù hợp với các giai đoạn phát triển và lứa tuổi của mèo cưng. Bạn cũng dễ dàng lựa chọn hơn với các gói thức ăn khô, pate đóng hộp và bánh thưởng vô cùng tiện dụng.

Thức ăn cho mèo Nutrience

Để đảm bảo tốt nhất, mỗi sản phẩm và quy trình đóng gói đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Được chế biến theo thiêu chuẩn của con người. Chính vì vậy, thức ăn cho chó mèo Nutrience luôn mang tới cho người tiêu dùng sự an toàn và yên tâm. Đồng thời là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thú cưng trong suốt quãng đời của mình.

Hy vọng, với một số thông tin mà bác sĩ thú y cung cấp ở trên sẽ giúp bạn tự đánh giá về thức ăn cho chó mèo Nutrience. Chúc bạn sẽ lựa chọn cho thú cưng những sản phẩm thức ăn tốt và phù hợp nhất.

Đánh giá chất lượng thức ăn cho chó mèo của Nutrience
4.8 (95%) 4 votes