Bạn biết gì về thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild?

Bạn biết gì về thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild?
Bạn biết gì về thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild?

Taste Of The Wild là một trong những thương hiệu thức ăn cho chó mèo phát triển nhanh nhất thế giới. Các sản phẩm của Taste Of The Wild được sản xuất trực tiếp tại Mỹ dựa trên các điều kiện sản xuất tốt nhất.

Thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild ngày càng được yêu thích. Góp phần xây dựng khẩu phần ăn đầy đủ chất và năng lượng cho thú cưng. Với giá trị cốt lõi hướng tới của Taste Of The Wild là mọi thú cưng đều xứng đáng được cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Đồng thời mọi chủ vật nuôi cũng đều xứng đáng nhận được những giá trị hợp lý. Bài viết này, bacsithuy.org sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin để hiểu rõ hơn về chất lượng thức ăn chó mèo Taste Of The Wild.

Hương vị “hoang dã” đặc trưng của Taste Of The Wild

Thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild mang hương vị đặc trưng không giống bất kỳ loại thức ăn nào khác trên thị trường. Tất cả công thức dinh dưỡng được xây dựng trên chế độ ăn tự nhiên của thú cưng. Thành phần đầu tiên quan trọng  phải kể tới thịt và cá. Nguồn Protein được lấy từ thịt lợn, bò rừng, cá hồi, vịt, thịt nai… Kết hợp với hương liệu và gia vị giúp thức ăn ngon và hấp dẫn hơn. Chắc chắn một điều rằng sẽ kích thích thú cưng của bạn ham ăn hơn.

Hương vị “hoang dã” ở đây có nghĩa là thuận tự nhiên. Khoa học hiện đại đã chứng minh chó mèo tuy đã được thuần hóa nhưng DNA của chúng vẫn còn mang những đặc điểm của chó cổ và mèo hoang. Chính vì vậy, Taste Of The Wild tạo ra những hương vị đặc trưng cho sự “hoang dã” ấy.

Thức ăn cho chó Taste Of The Wild
Thức ăn cho chó Taste Of The Wild

Tuy vậy, thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng ở mức cao nhất. Việc theo dõi các thành phần dinh dưỡng và quy trình sản xuất luôn được đặt lên hàng đầu.

  • Có tất cả 1.075 xét nghiệm độc tố nấm mốc mỗi tuần
  • Hơn 1.300 xét nghiệm vi sinh mỗi tuần
  • Thực hiện 180 xét nghiệm ổn định oxy hóa trên chất béo và dầu mỗi tháng
  • Hơn 6.000 bài kiểm tra dinh dưỡng thành phần mỗi tháng
  • Hơn 45.000 bài kiểm tra dinh dưỡng thành phẩm mỗi tháng

Thông qua các con số trên, bác sĩ thú y tin rằng những sản phẩm của Taste Of The Wild luôn an toàn và đảm bảo tuyệt đối.

Thức ăn cho chó Taste Of The Wild

Thức ăn cho chó Taste Of The Wild cao cấp và hoàn chỉnh. Không sử dụng ngũ cốc dựa trên chế độ ăn của tổ tiên của chó mèo. Hàm lượng Protein được lấy từ thịt động vật và cá. Kết hợp với những loại rau củ quả, trái cây tự nhiên. Công thức này được nghiên cứu phù hợp với tất cả các giống chó khác nhau. Đặc biệt, thích hợp với cả chó đang mang thai hoặc trong thời kỳ đang cho con bú.


Thức ăn cho chó Taste Of The Wild có sự đa dạng về khẩu vị rõ rệt. Mỗi giống chó lại yêu thích những khẩu vị khác nhau. Chính vì vậy, chủ thú cưng có nhiều sự lựa chọn với các loại thức ăn cho chó Taste Of The Wild. Dưới đây là một số lựa chọn dành cho bạn:

Thức ăn cho chó vị cá hồi xông khói, thịt cừu, thịt nai nướng, bò rừng, heo rừng: Pacific Stream Puppy Recipe, Pine Forest Canine Recipe, Sierra Mountain Canine Formula, High Prairie Canine Formula… Có cả dạng hạt khô và pate rất tiện sử dụng. Mỗi một loại đều có chứa một loại protein cần thiết cho sự phát triển của thú cưng.

Thức ăn cho mèo Taste Of The Wild
Thức ăn cho mèo Taste Of The Wild

Thức ăn cho mèo Taste Of The Wild

Những chú mèo vốn dĩ có bản năng hoang dã khá cao, chính vì vậy trong thức ăn cho mèo Taste Of The Wild có sự liên kết đặc biệt giữa thịt động vật và các loại rau, các loại đậu và trái cây. Bao gồm khoai lang, đậu Hà Lan, cà chua, quả việt quất và quả mâm xôi. Đảm bảo cung cấp các chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ sức khỏe tổng thể.

Hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa của thú cưng giữ một vai trò cực kỳ quan trọng. Việc sử dụng độc quyền men vi sinh K9 Strain và Viabled Probiotic giải quyết tối đa vấn đề này. Hạt thức ăn khô được sản xuất dưới dạng hạt nhỏ. Rất vừa miệng giúp răng chắc khỏe và hạn chế mùi hôi. Pate mềm thơm ngon giúp mèo cưng hứng thú với những bữa ăn.

Một số loại hương vị được mèo cưng yêu thích như cá hồi, thịt bò, nai… Điển hình là thức ăn cho mèo Angus Beef Limited Ingredient Formula, Canyon River Feline Formula, Canyon River Feline Recipe, Turkey Limited Ingredient Formula…

Cho tới nay, thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild  đã và đang chăm sóc rất tốt hàng triệu thú cưng trên hơn 80 quốc gia và vũng lãnh thổ trên thế giới. Một sản phẩm chất lượng đáng tin cậy dành cho thú cưng mà bạn nhất định không nên bỏ qua.

Bạn biết gì về thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild?
3.8 (75%) 4 votes